18/05/2022
my-corp-ke-toan-thue-15

Tư vấn quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán

Sau nhiều năm hoạt động, trải qua nhiều lần thay đổi nhân sự kế toán, Quý khách hàng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc theo dõi sổ sách. Quý khách hàng dần cảm thấy đó là rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp mình.

Quý khách hàng đang lo lắng về tình hình sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình không đúng theo quy định của pháp luật. Quý khách hàng lo lắng về sự rắt rối về các chứng từ bị thiếu sót, các chứng từ cần bổ sung, điều chỉnh. Và hơn hết Quý khách hàng lo lắng về nhân viên kế toán không đủ kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phát sinh bất thường trong quá trình hoạt động.

Chứng từ hóa đơn tại doanh nghiệp lộn xộn, không theo hệ thống quy định, mọi vấn đề trở nên bề bộn không thể nào giải quyết được. Kế toán tại công ty thường xuyên thay đổi, không một ai chịu trách nhiệm về số liệu và giải trình các số liệu trên.

 

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Mycorp đã cho xây dựng dịch vụ tư vấn gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ cấp cứu kịp thời, nhanh chóng giúp doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn này mọi vấn đề sẽ được gỡ rối một cách nhanh chóng, sổ sách trở nên rõ ràng, đầy đủ, đúng quy đinh. Mọi hóa đơn, chứng từ ngăn nắp theo một hệ thống nhất định và theo đó kế toán tại doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện tốt cho những năm sau.

Chi tiết về dịch vụ tư vấn gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán của Mycorp.

Tư vấn kiểm tra sổ sách của doanh nghiệp

Tư vấn rà soát kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, đánh giá lại các chứng từ cần bổ sung điều chỉnh.

Tư vấn kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, so sánh đối chiếu với các chứng từ khác như sổ phụ ngân hàng, bảng tồn kho….

Tư vấn kiểm tra các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế (Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, quý, Báo cáo quyết toán năm, báo cáo tài chính năm, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, …)

Tư vấn kiểm tra việc in sổ sách kế toán, phiếu thu, chi, nhập, xuất (nếu có)

 

Tư vấn xử lý gỡ rối, hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp.

Tư vấn sắp xếp hóa đơn, chứng từ phù hợp cho hoạt động của từng doanh nghiệp (theo thời gian, công trình, yếu tố chi phí, …)

Tư vấn điều chỉnh, bổ sung những chứng từ nghiệp vụ kế toán còn thiếu sót trong quá trình hoạt động.

Tư vấn kê khai bổ sung, điều chỉnh các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế khi có sai sót.

Tư vấn hoàn thiện toàn bộ sổ sách của doanh nghiệp như: Báo cáo tài chính, chứng từ khai thuế, chứng từ nội bộ doanh nghiệp.

Tư vấn cho doanh nghiệp đứng ra giải trình số liệu đã xử lý này cho cơ quan thuế khi cần thiết

 

Tư vấn cho doanh nghiệp xử lý một số vấn đề phát sinh bất thường.

Quý khách hàng quan tâm về phí tư vấn dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán?

Hãy gọi ngay cho Mycorp nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn qua điện thoại. Mycorp chỉ tính phí khi bạn sử dụng dịch vụ chính thức.

Tùy tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng sổ sách của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có phương án và mức phí phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English English Vietnamese Vietnamese
error: Content is protected !!