18/05/2022
my-corp-ke-toan-thue-15

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói

Vì sao phải thuê dịch vụ kế toán

  • Quy định pháp luật về thuế thường xuyên thay đổi
  • Mức xử lý vi phạm thủ tục hành chính về thuế rất cao
  • Việc cân đối chi phí hợp lý cần tính chuyên môn cao

Thực trạng

Hiện nay có rất nhiều cá nhân thậm chí là công ty cung cấp dịch vụ giá rất rẻ so với thị trường, nhưng mang tính chất thiếu trung thực như:

  • Cá nhân, công ty này thường thu tạm ứng phí kế toán trước 1 năm, khi số lượng tiền thu được tăng lên đến mức quá cao, họ sẽ bỏ trốn và mất liên lạc, để lại rất nhiều hậu quả cho doanh nghiệp.
  • Cá nhân, công ty này nhận rất nhiều khách hàng (quá tải) dẫn đến số liệu kế toán kém chất lượng, quản lý chứng từ không phù hợp và doanh nghiệp lại gánh những hậu quả này.

Với tình trạng này, trong thời gian vừa qua, có rất nhiều công ty phải vất vả, khó khan trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sự dụng thông tin cũng như tuân thủ theo những quy định của pháp luật, dẫn đến bị phạt rất nặng hoặc tiền nộp thuế rất nhiều do không chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hóa đơn chứng từ.

Tại sao nên chọn Mycorp

  • Mycorp ra đời với sứ mạng sẽ trở thành công ty tư vấn có tâm và có tầm, với những dịch vụ chất lượng, mang lại sự an tâm và tin tưởng của Quý khách hàng. Đến với MYCORP, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế chuyên nghiệp, an toàn, chi phí thấp mà không phải tốn quá nhiều thời gian và nhân lực.

 

  • Khi là khách hàng của Mycorp, bất cứ vấn đề gì liên quan đến kế toán hay các vấn đề liên quan khác chúng tôi đều sẵn sàng hổ trợ cho Quý khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ vấn đề gì mà khách hàng quan tâm cũng chính là vấn đề mà Mycorp quan tâm.

 

  • Khi là khách hàng của Mycorp, Quý khách hàng sẽ hiểu rõ điều này. Rất nhiều khách hàng liên lạc đến Mycorp để hỏi những vấn đề nằm ngoài gói dịch vụ. Nhưng với cam kết dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, Mycorp vẫn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

 

Tại sao Mycorp lại cung cấp giá trị dịch vụ tư vấn nhiều hơn gói đã đăng ký

    • Vì Mycorp luôn tin rằng khách hàng sẽ là những ban giám khảo khó tính và công bằng nhất, khách hàng sẽ tự đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Mycorp, minh chứng cho điều này là chưa có bất kì khách hàng của Mycorp rời bỏ dịch vụ tư vấn của công ty trừ khi công ty khách hàng phát triển mạnh hơn và cần thiết lập một đội ngũ kế toán riêng lẻ của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English English Vietnamese Vietnamese
error: Content is protected !!