28/06/2022
my-corp-ke-toan-thue-15

Tư vấn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán là một công cụ hỗ trợ đắc lực kế toán trong việc định khoản theo hệ thống sổ sách kế toán chữ “T”, chính xác về mặt số học, logic về sự biến đổi trạng thái của dòng tiền trong phân hệ tài chính kế toán hiện hành.

Với những ưu điểm: giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu kinh phí, báo cáo thuận tiện, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của việc làm kế toán bằng tay và ghi chép trên bộ sổ sách bán sẵn tại các chi cục thuế, nhà sách…. phần mềm kế toán luôn là cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp.

Để giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được những phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình, Mycorp cung cấp Dịch vụ cài đặt phần mềm kế toán.

 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP

Với sự đa dạng chủng loại của Phần mềm kế toán như hiện nay thì việc lựa chọn được loại phần mềm kế toán phù hợp với chủ doanh nghiệp cũng như nhân viên và dịch vụ kế toán thì cần dựa theo một số tiêu chí như sau:

  • Hỗ trợ việc hạch toán kế toán chuẩn.
  • Hỗ trợ các báo cáo, sổ sách theo đúng chế độ kế toán hiện hành của Bộ Tài Chính.
  • Hỗ trợ trong việc chỉ nhập liệu duy nhất 01 (một) lần nhưng lại phục vụ được cho cả các mục đích khác nhau như : Lập sổ sách thuế, lập sổ sách nội bộ, báo cáo thuế, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, theo dõi công nợ, hàng tồn kho tại các cửa hàng…

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều gói phần mềm kế toán, khiến doanh nghiệp rất khó có thể lựa chọn được phần mềm tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Mycorp cam kết đem đến Quý khách hàng Dịch vụ cài đặt phần mềm kế toán trọn gói với chi phí hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline:0973.955.533 để được tư vấn lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English English Vietnamese Vietnamese
error: Content is protected !!